Giỏ hàng

0
Tin học ASIA

Tin tức - Khuyến mãi

Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max đọ kính cường lực sau khi thả rơi


Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max đọ kính cường lực sau khi thả rơi

Theo Apple giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 11 vừa qua, iPhone 11 Pro Max được trang bị kính cường lực bền nhất thế giới. Thế nhưng liệu iPhone 11 Pro Max có đánh bại được Note 10+ hay không.

Trang YouTube PhoneBuff  vừa làm thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max để kiểm tra độ bền của 2 flagship này.

Sau lần thử nghiệm thả rơi đầu tiên, cả iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ đều vỡ nát kính mặt lưng. Kính mặt lưng iPhone 11 Pro Max với nhiều đường nứt vỡ hơn so với Note 10+.

Đại chiến kính cường lực giữa Note 10+ và iPhone 11 Pro Max
Mặt lưng iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ đều không thể tồn tại ngay sau lần thả rơi đầu tiên

Lần thử nghiệm thứ hai, iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ được thả rơi hướng cạnh bên xuống đất. Ở lần này, iPhone 11 Pro Max có tình trạng tốt hơn hẳn Note 10+. Đây có lẽ là kết quả của việc iPhone 11 Pro Max có khung làm bằng thép trong khi Note 10+ dùng chất liệu là nhôm.

Đại chiến kính cường lực giữa Note 10+ và iPhone 11 Pro Max
iPhone 11 Pro Max bền hơn Note 10+ ở lần thả rơi cạnh

Thử nghiệm tiếp theo với 2 flagship này là kiểm tra độ bền mặt trước của điện thoại. iPhone 11 Pro Max xuất hiện nhiều vết nứt dài dọc màn hình, trong khi Note 10+ chỉ có những đường nứt vỡ ngắn và nhỏ.

Ở phần thử thách cuối cùng, iPhone 11 Pro Max đã không thể chống chịu được ở lần thả rơi thứ 9. Flagship của Apple bị loạn cảm ứng, camera sau không hoạt động,… trong khi Galaxy Note 10+ tồn tại sau lần thả rơi thứ 10.

Hải Phong(theo PhoneBuff)

Note 10+ đọ sức iPhone XS Max trong màn thử nghiệm thả rơi

Note 10+ đọ sức iPhone XS Max trong màn thử nghiệm thả rơi

Galaxy Note 10+ mới ra mắt được biết đến với thiết kế kính Gorilla Glass 6 cho cả mặt trước và sau. Nhưng liệu Note 10+ có đánh bại được iPhone XS Max về độ bền hay không?

Nguồn Vietnamnet

Facebook Comments Box
(Visited 24 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Liên hệ
Địa chỉ