Giỏ hàng

0
Tin học ASIA

Tin tức - Khuyến mãi

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max bền cỡ nào khi thả rơi?


iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max bền cỡ nào khi thả rơi?

Nếu đang băn khoăn về độ bền của 2 flaship mà Apple mới ra mắt là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, hãy xem các video thử nghiệm thả rơi dưới đây.

Tài khoản YouTube EverythingApplePro mới đây đã cho đăng tải đoạn video thả rơi 2 flaship của Apple. Thử nghiệm thả rơi được tiến hành với các độ cao và góc rơi khác nhau.

Các thử nghiệm thả rơi nhằm đánh giá độ bền của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, các tình huống mà người dùng có thể vô tình làm rơi khi sử dụng.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max bền cỡ nào khi thả rơi?
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max không thực sự bền, đặc biệt là kính mặt lưng

Theo đó, cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều không hề hấn gì sau các lần thả rơi từ độ cao khoảng 1m và gần 2m. Điều này chứng tỏ các iPhone mới của Apple chống chịu tốt khi rơi ở tầm thấp.

Tuy nhiên, khi độ cao thả rơi tăng lên khoảng 3m, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều bắt đầu xuất hiện nhiều vết nứt vỡ. Mặt kính lưng gần như vỡ nát, tuy máy vẫn hoạt động bình thường.

Qua các thử nghiệm có thể thấy, kính mặt lưng của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có độ bền kém. Vì thế, người dùng nên trang bị cho iPhone mới ốp lưng để bảo vệ tốt cho chiếc điện thoại có giá hàng chục triệu đồng của mình.

Hải Nguyên(theo EverythingApplePro)

Note 10+ đọ sức iPhone XS Max trong màn thử nghiệm thả rơi

Note 10+ đọ sức iPhone XS Max trong màn thử nghiệm thả rơi

Galaxy Note 10+ mới ra mắt được biết đến với thiết kế kính Gorilla Glass 6 cho cả mặt trước và sau. Nhưng liệu Note 10+ có đánh bại được iPhone XS Max về độ bền hay không?

Nguồn Vietnamnet

Facebook Comments Box
(Visited 11 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Liên hệ
Địa chỉ