Giỏ hàng

0
Tin học ASIA

Tin tức - Khuyến mãi

Không giấu mà còn hùa theo ủng hộ trên Facebook


Không giấu mà còn hùa theo ủng hộ trên Facebook

Cách đây ít ngày, trang tin The Verge đã tiết lộ toàn bộ bản báo cáo về cuộc họp ngầm hàng tuần của Facebook . Đây vốn là nội dung tuyệt mật chỉ nhân viên được biết, không cho phép người ngoài nghe ngóng nhưng chưa rõ vì sao The Verge có được bản dữ liệu này.

Dập scandal chất như nước cất từ Mark Zuckerberg: Không giấu mà còn hùa theo ủng hộ trên Facebook - Ảnh 1.

Nội dung chính của buổi họp liên quan đến việc Facebook sắp tiến lên “đánh phá” Tik-Tok, Mark Zuckerberg mong muốn tiếp tục giữ chức vụ điều khiển công ty cũng như các cách thức lôi kéo thêm người dùng. Dù không có điều gì sai trái, nhưng việc để lộ nội dung cuộc họp mật ra bên ngoài cũng khiến nhiều người tự suy diễn thêm những câu hỏi khác nhau có trời mới biết hết.

Vậy Mark Zuckerberg xử lý và phản ứng với điều này ra sao? Chẳng cần hoa lá màu mè, anh chia sẻ luôn tin bài của The Verge lên công khai trên trang Facebook chính chủ của mình.

Dập scandal chất như nước cất từ Mark Zuckerberg: Không giấu mà còn hùa theo ủng hộ trên Facebook - Ảnh 2.

Bài chia sẻ công khai của Mark Zuckerberg.

Trong lời chú thích đi kèm, Mark Zuckerberg cho biết mình coi đây như một phiên bản “trần trụi” hơn diễn giải gián tiếp những suy nghĩ của mình về tầm quan trọng của những quy định và trách nhiệm gánh vác. “Tôi luôn dành thời gian tổ chức một buổi họp mỗi tuần để trả lời câu hỏi từ nhân viên, họ có thể hỏi tôi mọi thứ để được giải đáp về các vấn đề, dự án cũng như công việc. Nếu bạn hứng thú về những điều tôi nghĩ liên quan tới trách nhiệm xã hội, đương đầu với đối thủ,… cứ thoải mái đọc bài này của The Verge nhé.”

Các cuộc họp bí mật nội bộ nơi lãnh đạo dành thời gian trả lời thắc mắc từ nhân viên là điều khá đỗi bình thường ở các công ty công nghệ lớn như Google, Facebook, Twitter… diễn ra đều đặn hàng tuần. Thế nhưng, không phải ai cũng sẵn sàng bàn luận công khai về điều đó như Mark Zuckerberg, thậm chí còn khuyến khích người ngoài đọc tin tức bị lộ đó. Trước đây, Facebook cũng từng bị lộ bản ghi chép buổi họp nội bộ với những lời lẽ không quá tích cực, phải chăng đây là một cách để Mark Zuckerberg chiếm lại cảm tình của dư luận?

https://www.zchannel.org/khong-giau-ma-con-hua-theo-ung-ho-tren-facebook/

Facebook Comments Box
(Visited 114 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
Liên hệ
Địa chỉ